3 ข้อที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Benz Vito

3 ข้อที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Benz Vito วิถีไฮโซรุ่นใหญ่ เขาใช้กัน

คำเตือน❗️ก่อนอ่านทำใจดี ๆ เพราะอ่านจบ คุณอาจหลงมนต์สะกดของ Benz Vito ได้ 👇
 
📌 เริ่มต้นที่ยลโฉมของเจ้ารุ่นนี้กันหน่อย สิ่งที่สะดุดตา และเสริมหล่อแบบทวีคูณ คงหนีไม่พ้นความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยของกระจังหน้ารถ มองแล้วให้ความรู้สึกถึงตาของนกเหยี่ยว ที่มีเสน่ห์และสะกดทุกสายตา
อีกทั้งความอ่อนช้อยของลวดลายบนตัวรถตลอดจนจรดท้ายรถ ก็ออกแบบมารับกับกระจังหน้ารถได้ดีแบบดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน และยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่มีสง่าราศรีให้กับผู้โดยสาร แม้จะเป็นรถ MPV ก็ดูสมบูรณ์แบบ จนหาที่ติไม่ได้
 
📌 เชื่อไหมว่าตัวรถ Benz Vito เป็นรถ MPV ที่เข้าได้กับทุก ” สี ” 🖤🤎🤍
ไม่ว่าสีตัวรถจะเป็นสีไหน ก็ยังคงแสดงออกถึงความเป็นผู้ดี โดดเด่นมีออร่า เรียกได้ว่า Vito เอาอยู่ทุกสี และยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Mercedes Benz ที่หรูหราได้อย่างลงตัว นี้เเหละความเป็นเอกลักษณ์ที่เหล่าสมาคมคนมีคลาสชอบใจนักหนา
 
📌 การตกแต่งภายในที่หรูหราและเน้นการใช้สอย เหมาะกับนักธุรกิจหรือครอบครัวขนาดใหญ่ 7 คนขึ้นไป ที่ชอบเสพความอลังการ รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะภายในห้องโดยสารประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น
 
 • TV ขนาดใหญ่

ปรับขึ้นลงไฟฟ้า และเครื่องเสียงระดับโฮมเธียเตอร์ เรียกได้ว่าเหมือนโรงหนังขนาดย่อม ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะสร้างความเพลิดเพลิน จนทำให้คุณลืมเรื่องวุ่นวายนอกรถแล้ว ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เปิดกระหึ่มแค่ไหนห้องโดยสารยังเก็บเสียงดีเยี่ยม ราวกับอยู่ในโรงหนัง

 • ฉากกั้นคนขับขนาดยักษ์ (Partition)

สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัวหรือต้องคุยธุรกิจแบบลับ ๆ และที่สำคัญสามารถปรับขึ้นลงไฟฟ้าได้อีกด้วย

 • เบาะนั่ง Super VIP ปรับด้วยไฟฟ้า

นักธุรกิจ หรือ บางครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ อาจต้องการเบาะนั่งที่สามารถรับกับสรีระร่างกายให้พอดี เพื่อสร้างให้ความสบาย นั่งแล้วผ่อนคลายไม่เมื่อยระหว่างการเดินทาง

   ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักความหรูหรา ความมีสไตล์ ที่ฝังอยู่ใน DNA ของแบรนด์ Mercedes Benz ทุกอณูของตัวรถ ถูกสร้างสรรค์ด้วยความปราณีต และคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตได้จริง Benz Vito รถยนต์ MPV ระดับ Luxury Car คงเป็นหนึ่งในคำตอบของคุณอย่างแน่นอน
 
• BRG GROUP •
ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทย พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการ One Stop Service ทั้ง 4 สาขา และมั่นคงด้วยชื่อเสียงที่มีมานานที่สุดในประเทศไทยกว่า 40 ปี
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…
⭕ Tel : 088-377-6992
⭕ Website : www.brg.co.th
⭕ Line : @brggroup (มี@ข้างหน้า) หรือ คลิกที่นี่ 
⭕ Instagram : brg_group
⭕ Youtube : Brggroup Channel
Share

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  Privacy Preferences

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save