Toyota Landcruiser 300ZX

Toyota Landcruiser 300ZX

ใครจะไปรู้ว่า Toyota Land Cruiser 300ZX จะสามารถเป็นรถยนต์ SUV ที่ถูกใจคนสายลุยได้ขนาดนี้ ถ้าคุณยังไม่เชื่อ บทความนี้มีคำตอบ ต้องบอกก่อนว่า Toyota Land Cruiser 300ZX คันนี้เป็นรถยนต์ที่เน้นประโยชน์เรื่องการใช้งานในทุกด้านของชีวิตประจำวันเป็นหลัก มาพร้อมกับความพิเศษที่ไม่เหมือน SUV โดยทั่วไปก็คือในเรื่องของเส้นทางแบบออฟโรด ซึ่งในยุคนี้คนส่วนใหญ่ก็หันมาเลือกซื้อรถ SUV กันเพิ่มขึ้น เพราะมีความแข็งแรงคงทนมากกว่ารถเก๋ง รวมถึงเหมาะสำหรับครอบครัว และตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้มากกว่า

Toyota Land Cruiser 300ZX สามารถดึงพลังการขับเคลื่อน 4ล้อ อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3,345 ซีซี เทอร์โบคู่ ไม่ว่าจะเส้นทางไหน หรือไม่ว่าจะบุกไปที่ใดก็ตาม แม้ในเส้นทางแบบออฟโรดก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องออกแรงมากมายก็สามารถขับได้ลื่นไหลราวกับขับในเส้นทางปกติ ขุมพลัง 309 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ DIRECT SHIFT 10 จังหวะเพื่อการขับขี่ที่ดีขึ้น หากหลับตาฟังเสียงเครื่องยนต์จะรู้สึกว่าเหมือนกับรถสปอร์ตตัวแรงมากๆ แต่เมื่อได้เห็นภาพจริงกลับกลายเป็นรถ SUV ที่มีความเรียบหรูขัดกับเสียงที่ได้ยิน สนุกไปกับการขับขี่ทั้ง 4 โหมด ได้แก่

◾️Sport S    ◾️Sport S+  ◾️Comfort   ◾️Customise

ในส่วนของดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกเน้นความเรียบหรู สง่างามแบบรุ่นใหญ่ เส้นแนวนอนตรงกระจังหน้าให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่ง และมั่นคงของตัวรถที่ช่วยดึงดูดสายตาในขณะเคลื่อนไหวอยู่บนท้องถนน โครงสร้างตัวรถแบบ BODY-ON-FRAME และตัวถังได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ระยะความสูงจากพื้นอยู่ที่ 235 มม. ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมสุดดุดัน มาคู่กับไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดใหญ่ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงจะเป็นหลังคา sunroof บานใหญ่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งในการเดินทาง สะดวกสบายด้วย Wireless Charger ที่จะช่วยให้คุณไม่ขาดการเชื่อมต่อจากโลกโซเชียล มีจอสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ในความเพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วยลำโพง JBL รอบคัน

Toyota Land Cruiser 300ZX มากับความทรงพลังสุดเงียบขรึมที่ใครเห็นก็ต้องเกรงขาม บนทุกเส้นทางที่ไม่มีคำว่าถอย เป็นรถยนต์ที่มีความคล่องตัวสูง มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกอย่าง Toyota Safety Senseจะทำให้คุณมั่นใจว่าทุกการเดินทางจะมั่นใจอย่างแน่นอน และถึงแม้ว่าการขับเคลื่อนจะเป็นแบบรถยนต์ออฟโรด แต่ความรู้สึกของผู้โดยสารด้านในกลับนุ่มนวล ไม่รู้สึกถึงความแข็งกระด้างแม้แต่นิดเดียว ไม่จำเป็นต้องลังเลใจที่จะเป็นเจ้าของ SUV บิ๊กไซส์คันนี้ จองได้แล้วที่ BRG พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมายที่ไม่มีที่ไหนให้คุณได้

Specifications  

✔ เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3,345 ซีซี เทอร์โบคู่ 

✔ ขุมพลังแรง 309 แรงม้า 

✔ แรงบิด 700 นิวตันเมตร 

✔ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ DIRECT SHIFT 10 จังหวะ 

✔ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 

✔ โครงสร้างตัวรถแบบ BODY-ON-FRAME 

✔ หลังคา sunroof 

✔ Wireless Charger 

✔ ลุยน้ำได้ 700 มม.

✔ มีกล่อง coolbox ทำความเย็นภายในรถยนต์

  • BRG GROUP • ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทย 

มั่นคงด้วยชื่อเสียงที่มีมานานที่สุดในประเทศไทยกว่า 48 ปี 

พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการ One Stop Service ทั้ง 3 สาขา 

➤ สาขาศรีนครินทร์ 

➤ สาขาเเจ้งวัฒนะ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 

  • Tel : 088-377-6992 (สาขาศรีนครินทร์) 
  • Tel : 085-123-8170 (สาขาแจ้งวัฒนะ) 
  • Website : www.brg.co.th 
  • Line : @brggroup (มี@ข้างหน้า) หรือกดลิงก์ https://pixelfy.me/BRG-group 
  • Instagram : brg_group 

#BRG #wheretrustbegins #importcar #onestopservice #รถนำเข้า #Toyotalandcruiser #landcruiser #suv

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save