Toyota Land Cruiser PradoTZ-G สุดยอด SUV สายลุยระดับตำนาน ขวัญใจพ่อบ้านสายเท่

ไม่ว่าหนทางจะยากลำบากแค่ไหน Toyota Land Cruiser PradoTZ-G ก็พร้อมพาคุณไปทุกที
สุดยอด SUV สายลุยระดับตำนาน ขวัญใจพ่อบ้านสายเท่

หากให้คุณนึกถึง SUV สักคันที่เน้นเรื่องสมบุกสมสมบัน และโดดเด่นเรื่องออฟโรดด้วย Land Cruiser Prado คงเป็นชื่อแรก ๆ ของใครหลาย ๆ คน ซึ่งใครจะไปรู้ว่า SUV รุ่นนี้เป็นรุ่นระดับตำนานที่คงความเก๋ามากว่า 72 ปี ก่อนที่จะมาเป็น Land Cruiser Prado ในรุ่นแรกสุดถูกใช้ชื่อว่า Jeep BJ วางขายในช่วงราว ๆ ปี 1951
LandCruiser Prado มีการออกแบบมาเพื่อรับมือกับทุกพื้นผิวถนนที่ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหนก็สามารถลุยได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ขรุขระมาก ถนนที่หลุมบ่อเยอะ ทางขึ้นเขาลาดชันแค่ไหนก็เอาอยู่ แต่เมื่อเข้ามาดูกันที่ภายในคุณจะเซอร์ไพร์ไปกับการตกแต่งที่หรูหราเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก เบาะนั่งสุดนุ่มนวลที่ได้รับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือนของช่วงล่างน้อยมาก สายเที่ยว สายลุย สายรักธรรมชาติต้องไม่พลาดคันนี้

การตกแต่งภายในของ Prado อาจไม่ได้ล้ำสมัยที่สุดในตลาด แต่ก็ยังมีเสน่ห์อยู่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ตาม ความพรีเมี่ยมยังเหนือกว่าคู่แข่งไหนหลาย ๆ ค่าย เบาะโดยสาร 7 ที่นั่ง คนส่วนใหญ่อาจจะมองว่าคล้าย หรือไม่ค่อยแต่งต่างจาก Fortuner แต่ถ้าได้มาสัมผัสคันจริงแล้วจะเห็นว่าความหรูหราภายในต่างกันแบบสิ้นเชิง มีกล่อง Cool Box สำหรับเก็บความเย็นเพื่อช่วยให้การเดินทางสดชื่นยิ่งขึ้น

สเปค ระบบความปลอดภัย และความน่าสนใจอื่น ๆ

 • เครื่องยนต์ 2.8CC ดีเซล เทอร์โบ
 • พละกำลัง 204 แรงม้า
 • แรงบิด 450 นิวตันเมตร
 • ระบบขับเคลื่อน 4WD Fulltime
 • ระบบช่วงล่างถุงลมด้านหลัง ปรับระดับ AVS
  – ระบบช่วงล่างแปรผันสำหรับโหมดออฟโรด KDSS
  – เฟืองท้าย LSD
  – ระบบป้องกันการออกตัวล้อฟรี
  – ระบบ Dawn Hill Assist
  – ระบบออกตัวบนทางลาดชัน
  – ระบบ VSC & TRC – Airbag 7 SRC
  – ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 Speed Super CVT-I
  – พวงมาลัย หุ้มหนังสลับลายไม้
  – เบาะหนังปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง( เฉพาะคนขับ)
  – จอแสดงผล MID แบบ TFT
  – เครื่องเสียง ลําโพง 8 ตัว
  – ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ 3 โซน

ทำไมคุณถึงต้องเลือก Toyota Land Cruiser PradoTZ-G ?
แน่นอนว่าในการที่เลือกซื้อรถหนึ่งคันปัจจัยที่มาเป็นอันดับ 1 คงหนีไม่พ้นการใช้งานในระยะยาว ความทนทาน และการใช้งานที่ตอบโจทย์กับทุกกิจกรรม และนี่เป็นอีกหนึ่ง SUV ที่มีความตอบโจทย์สูง เพราะไม่ใช่แค่โดเด่นเรื่องทางออฟโรดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานในเมือง ขับขี่ถนนเรียบ ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ขับสนุกทุกสถานการณ์
Toyota Land Cruiser PradoTZ-G พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษดี ๆ อีกมากมาย ที่ BRG GROUP เท่านั้น

Share

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  Privacy Preferences

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save