Toyota Land Cruiser Prado รถยนต์สายลุย7ที่นั่งที่ดีที่สุดในตลาด!

Toyota Land Cruiser Prado สุดยอดรถยนต์ SUV ฉายา “เจ้าพ่อ Off-road” ฝั่งแดนปลาดิบ เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศโดยเฉพาะในแถบตะวันออกกลาง และยังเป็นรถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะดีเยี่ยม ใช้งานในชีวิตได้จริง ตรงตามConcept ที่เคลมไว้ เครื่องยนต์อึด ถึก ทน ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจ สมคำล่ำลือเรื่องการใช้งานสมบุกสมบัน!
Toyota Land Cruiser Prado
Toyota Land Cruiser Prado
 • เครื่องยนต์ดีเซล 2,800 ซีซี. เทอร์โบ 4 สูบ เกียร์อัตโนมัติ 6 Speed Super ECT ส่งกำลังสูงสุด 204 แรงม้าที่ 3,400 รอบ แรงบิด 450 นิวตันเมตร ระบบขับเคลื่อน 4WD Fulltime
 • ระบบช่วงล่างถุงลมด้านหลัง ปรับระดับ AVS
 • ระบบ KDSS (Kinetic Dynamic Suspension System)  ทำหน้าที่ปรับและแปรผันช่วงล่างให้สอดคล้องกับการขับขี่
 • ระบบ Downhill Assist ระบบความปลอดภัยเหนือชั้น สำหรับการใช้งานในเส้นทางที่ลาดชัน
 • ระบบ VSC (Vehicle Stability Control) สำหรับเพื่อช่วยเพิ่มเสถียรภาพและควบคุมการทรงตัว ทำงานคู่กับระบบ TRC (Traction Control System) ระบบป้องกันการลื่นไถล
 • ระบบเฟืองท้าย LSD (Limited Slip Differential) จุดเด่นคือทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของตัวรถในตอนเลี้ยว
จริงหรือไม่? Toyota Land Cruiser Prado มีจุดลับที่คนส่วนใหญ่มักไม่รู้!

       ตอบเลยว่าจริง เพราะคนส่วนใหญ่เมื่อนึกถึง Prado จะนึกถึงแต่เรื่องสมรรถนะ ความถึกทน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าจริง ๆ แล้ว Prado มี option เจ๋ง ๆ ซ่อนอยู่ในตัวรถ อาทิ

 • ฝาท้ายรถเปิดแบบข้าง : โดยปกติแล้วรถยนต์ตามท้องตลาดบ้านเรามักจะเป็นฝาท้ายเปิดแบบยกขึ้น แต่กลับกันกับเจ้ารุ่นนี้ที่มีฝาท้ายเปิดแบบข้างหรือเปิดแบบบานประตูตู้เย็น  ซึ่งบานประตูของเจ้ารุ่นนี้ก็มีขนาดใหญ่เอามาก ๆ เรียกว่าเป็น gimmick เล็ก ๆ ที่ยิ่งสร้างความแตกต่างที่เหนือระดับให้กับเจ้ารุ่นนี้เพิ่มขึ้นอีกด้วย
 • กระจกท้ายรถสามารถเปิดได้ : อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องนำเสนอ ซึ่งความพิเศษตรงนี้  รถยนต์หลายรุ่นในตลาดบ้านเราไม่มีมาให้อย่างแน่นอน ถ้าถามว่าแล้วมันดีต่อการใช้งานยังไง?  ลองนึกจินตนาการหากคุณต้องการจะเก็บของท้ายรถแล้วพื้นที่สำหรับเปิดฝาท้ายมันมีน้อยมาก ๆ  เช่นตามห้างสรรพสินค้าบ้านเรา ที่พื้นที่จอดค่อนข้างแคบ เราก็สามารถเปิดกระจกท้ายเพื่อเก็บของได้ง่าย ๆ ไม่ต้องกังวลว่าเปิดแล้วประตูท้ายรถจะไปโดนรถใครหรือเปิดแล้วจะไปเกะกะทางเดินใคร
 • ตู้ Cool box : หรือตู้เก็บความเย็น อีกหนึ่งจุดเด่นเช่นเดียวกับ 2 ข้อแรกที่รถยนต์ในตลาดบ้านเรามักไม่ค่อยมีมาให้ ข้อดีของตู้เก็บความเย็นคือ เราสามารถแช่กระป๋องน้ำหรือกระป๋องเบียร์ได้ หมดปัญหาเรื่องการนำถังน้ำแข็งเก็บความเย็นพกไปด้วยและเสียพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ
 • เบาะนั่งแถวสามพับขึ้น-ลงแบบไฟฟ้า : จุดเด่นตรงนี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะรถยนต์ที่มีเบาะแถวสามส่วนใหญ่มักต้องใช้มือเก็บเองและเบาะก็มีน้ำหนักเยอะ จะพับเก็บทีก็วุ่นวายไปหมด ซึ่งผิดกับ Toyota Land Cruiser Prado ที่สามารถเก็บเบาะได้แสนง่าย รุ่นนี้มีระบบเก็บเบาะแถวสามแบบไฟฟ้าโดยเราไม่ต้องออกแรงเลย  ที่สำคัญเมื่อพับเก็บแล้ว ตัวเบาะจะเรียบไปกับพื้นรถ สามารถบรรจุสัมภาระได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดูรายละเอียดราคา Toyota Land Cruiser Prado TZG คลิก

ดูรายละเอียดรถยนต์รุ่นต่าง ๆ คลิก

ดูโปรโมชั่น คลิก

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save