MERCEDES BENZ

30Nov, 20

MERCEDES BENZ VITO 119

Benz Vito 119 Diesel สุดยอดรถยนต์ MPV ที่ตอบสนองทุกการเดินทางและสมฐานะของผู้โดยสาร เหมาะกับนักธุรกิจหรือครอบครัวขนาดใหญ่ ดีไซน์ล้ำสมัย  กว้างขวาง ยกระดับความ VIP ด้วยการตกแต่งแบบ Luxury ทั้งภายในและภายนอกามปลอยภัยขั้นสูง อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งที่นั่งด้านใน ให้มีความหรูหรา ดู VIP ได้ตามใจเจ้าของรถอีกด้วย (รถยนต์จดทะเบียนมากกว่า 7 ที่นั่ง รย.2)Benz Vito - รถยนต์สาย MPV หรือรถตู้ขนาดใหญ่ ที่เหมาะต่อการเดินทางของนักธุรกิจและสายผู้นำ รวมไปถึงผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ เดินทางอย่างสมฐานะ รถถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถยนต์ที่นำพาคุณเดินทางไปทุกที่แบบ Luxuryส่วนการตกแต่งภายในลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งได้ตามความชอบ …
30Nov, 20

MERCEDES BENZ S300L

หรูหราที่สุดในตระกูลรถ sedan ของ Mecedes Benz Mercedes-Benz S300 BlueTEC Hybrid Sedan สุดยอดรถยนต์ระดับผู้บริหารนำเข้าจาก ประเทศอังกฤษทั้งคัน มาพร้อมความพิเศษสุด ๆ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล BlueTEC Hybrid (ระบบช่วยฉีดสารไม่ให้ปล่อยควันไอเสีย) ที่ช่วยการปล่อยมลพิษ และโดดเด่นด้วยการแต่งเต็มทั้งจากชุดแต่งชื่อดังอย่าง Carlsson ประเทศเยอรมัน จัดเต็มด้วย Full Option มากมายที่จะสร้างความประทับใจให้ทุกการเดินทางของคุณ ดาวน์โหลด Brochure (pdf) Download Safety – ระบบเบรค …
30Nov, 20

MERCEDES SPRINTER 319 CDI

รถตู้โดยสารรุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่น สะกดทุกสายตา ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อการโดยสารที่สะดวกสบายที่สุด เป็นรถรุ่นตัวถังยาวเป็นพิเศษ เพิ่มความกว้างขวางมากขึ้น  และแนวคิดการจัดเก็บสัมภาระสิ่งของต่างๆ แบบเเยกส่วนKeyless start Benz Sprinter 319 CDI Gallery …

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
go top