Mercedes Benz Vito รถยนต์ผู้บริหารยอดนิยม!

Mercedes Benz Vito รถยนต์ผู้บริหารยอดนิยม!

    “Mercedes Benz Vito หนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์แนว MPV สำหรับนักธุรกิจและผู้บริหารเลือกใช้ มาพร้อมกับการตกแต่งภายในห้องโดยสารให้ครอบคลุมทุกการใช้สอย เนรมิตความหรูหราและคับคั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้ในคันเดียว”

   ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Mercedes Benz Vito เป็นรถยนต์แนว MPV ที่สืบเชื้อสาย DNA ของ Mercedes Benz ได้อย่างลง ด้วยการออกแบบตัวถังให้มีความสวยงาม ทันสมัย และรูปทรงหรูหราตามแบบฉบับของ Mercedes Benz ภายนอกตัวรถมาพร้อมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยดวงไฟโค้งมนทั้งสองข้าง ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวและไม่แข็งกระด้าง รับกับสรีระรถยนต์รูปแบบ MPV ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเส้นสายลวดลายจรดท้ายรถ เพิ่มมิติให้ตัวรถสวยงามมากขึ้น ในด้านท้ายรถมีรูปทรงเรียบ ๆ มีสัดส่วนการโค้งมนของตัวรถได้ลงตัวประกบด้วยไฟท้ายคู่ทั้งสองดวง รูปทรงคล้ายสี่เหลี่ยมคางหมู เพิ่มให้ความรู้สึกหรูหราและมีสไตล์ ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขว้าง โปร่งโล่ง มีทัศนวิสัยในการมองเห็นดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ

TV ขนาดใหญ่ ปรับขึ้นลงไฟฟ้า และระบบเครื่องเสียงระดับโฮมเธียเตอร์

หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นจุดขายของ Mercedes Benz Vito By BRG Group คือ การติดตั้ง TV ขนาดใหญ่ ปรับขึ้นลงไฟฟ้า และการติดตั้งเครื่องเสียง เพื่อรองรับการผ่อนคลายในการเดินทางแบบเต็มรูปแบบ ทำให้ผู้โดยสารสามารถใช้เวลาในการเดินทางได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือฟังเพลง ลืมเรื่องวุ่นวายภายนอกรถและเพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทางมากขึ้น

ฉากกั้นคนขับ หรือ PARTITION

  ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์สำหรับผู้บริหารหรือนักธุรกิจแล้ว การมีฉากกั้นห้องโดยสารกับโซนคนขันรถ ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเดินทาง อีกทั้งยังสามารถคุยธุรกิจได้อย่างสบายใจอีกด้วย

เบาะโดยสารตกแต่งแบบ VIP ปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า

   นอกจากความโดดเด่นด้านสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว เบาะโดยสารของรุ่นนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยการออกแบบเบาะโดยสารให้มีลวดลายเฉพาะตัวจาก BRG เน้นความหรูหรา ใช้งานได้จริง และเน้นการการแบบให้ผู้โดยสารนั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลายด้วยลักษณะเบาะที่โอบล้อมทั่วสรีระของร่างกาย สามารถปรับพนักพิงขาขึ้นลงได้ด้วยระบบไฟฟ้า ทำให้ไม่เมื่อยระหว่างการเดินทาง

ระบบความปลอดภัย
  • ระบบรักษาความเร็วอัตโนมัติ Cruise Contro
    ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ADAPTIVE ESP® 
  • ระบบช่วยเตือนจุดบอดสายตา Blind Spot Assist
  • ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้า ATTENTION ASSIST
  • ระบบกันสะเทือนแบบ Comfort
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR
  • ไฟเบรกฉุกเฉิน Adaptive Brake Light
ขุมพลัง

   เครื่องยนต์ดีเซล 2,200 ซีซี. แถวเรียง 4 สูบเทอร์โบ กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร เกียร์ 7 จังหวะ 7G-Tronic Plus ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ประหยัดน้ำมันถึง 18 กิโลเมตรต่อลิตร

โดยรวมแล้ว Mercedes Benz Vito ยังคงเป็นรถยนต์ MPV อเนกประสงค์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน และยังเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เหมาะสำหรับผู้บริหารและนักธุรกิจอีกหนึ่งคัน สาวก Mercedes Benz ที่กำลังมองหารถยนต์ MPV อเนกประสงค์ต้องห้ามพลาด Mercedes Benz Vito!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save