ส่องความหรูหรา Mercedes Benz Sprinter 319 CDI ที่เป็นมากกว่ารถยนต์

ส่องความหรูหรา Mercedes Benz Sprinter 319 CDI ที่เป็นมากกว่ารถยนต์

   Mercedes Benz Sprinter รถตู้ขนาดใหญ่กึ่งมินิบัส หนึ่งในรถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องยกระดับความผ่อนคลายในการเดินทาง พาผู้โดยสารสัมผัสถึงความพิเศษด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งภายในอลังการแบบ VIP พิเศษโดย BRG GROUP ตัวถังความยาวพิเศษ เพิ่มความกว้างขว้างในห้องโดยสารมากขึ้น  เหมาะกับเป็นรถยนต์สำหรับต้อนรับแขกคนพิเศษ ผู้บริหาร และคณะทัวร์กลุ่มเล็ก

จุดเด่นภายในห้องโดยสาร

   ภายในห้องโดยสารของ Mercedes Benz Sprinter โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ไม่มีรุ่นไหนเหมือน ด้วยความยาวห้องโดยสารโดยรวมขนาด 4,300 มิลลิเมตร  พร้อมเพดานขนาดสูงตกแต่งด้วยเอกลักษณ์พิเศษ และกระจกข้างขนาดใหญ่ ประกบด้วยประตูสไลด์เปิดปิดระบบไฟฟ้า ขนาดห้องโดยสารที่ใหญ่เป็นพิเศษนี้ ทำให้ผู้เดินทางสัมผัสถึงความผ่อนคลาย โปร่งโล่ง ไม่อุดอู้หรือแออัด  ในด้านการตกแต่งภายในเป็นแบบระดับ VIP ติดตั้งแผงคอนโซนขนาดใหญ่ ทีวี และชุด Multi Media ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ  นอกจากนี้ เบาะโดยสารเป็นรูปแบบเบาะนั่งหนังแท้ SUPER VIP ปรับไฟฟ้า รองรับกับสรีระและโอบกอดร่างกายของผู้โดยสารให้ผ่อนคลาย นั่งสบาย ไม่เมื่อยระหว่างการเดินทาง  และพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ พร้อมสำหรับการเดินทางในรูปแบบหมู่คณะ

รูปโฉมที่ไม่ทิ้งลายความหรูหรา

  อย่างที่ทราบกันดีว่า Mercedes Benz เป็นรถยนต์ที่มีรูปโฉมค่อนข้างเน้นไปทางหรูหราและทันสมัย Mercedes Benz Sprinter ก็เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ถอดแบบ  DNA ของแบรนด์ออกมาได้อย่างลงตัว ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ ประกบกับไฟหน้าคู่รูปทรงหรูหราและโฉบเฉี่ยว เอกลักษณ์สไตล์ Mercedes Benz  พร้อมเส้นสายลวดลายบนตัวรถรับกับท้ายรถขนาดใหญ่ได้อย่างสวยงาม ในด้านท้ายรถมาพร้อมประตูเปิดปิดขนาดใหญ่ รูปแบบคล้ายประตูตู้กับข้าว มองรวม ๆ ถือเป็นรถตู้คล้ายกึ่งมินิบัสที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม

ระบบความปลอดภัย
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBDระบบเบรก ABS พร้อมระบบช่วยเบรก BAS ( Break Assist System)
 • ระบบป้องกันล้อฟรี ASR
 • ระบบป้องกันการโจรกรรม Immobilizer
 • ระบบควบคุมการทรงตัว ESP
 • ถุงลมนิรภัยด้านคนขับ
มินิตัวถัง

ความกว้าง 1,993 มิลลิเมตร ความยาว 6,940 มิลลิเมตร ความสูง 2,715 มิลลิเมตร ความยาวห้องโดยสาร 4,300 มิลลิเมตร

ขุมพลัง

เครื่องยนต์ดีเซล 3,000 ซีซี.  V6 สูบ 4 วาล์วต่อสูบ แรงม้า 184 ที่ 3,800 รอบ แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,600-2,000 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

เปิดประสบการณ์เดินทางใหม่ ๆ กับ Mercedes Benz Sprinter รถยนต์ไซส์มินิบัส คับคั่งด้วยระบบความปลอดภัย  และห้องโดยสารขนาดใหญ่ตกแต่งแบบ VIP ในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ที่ BRG GROUP

Share

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  Privacy Preferences

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save