Home > News & Events

BRG ฉลอง 32 ปี แจกทอง 32 ล้าน


BRG ฉลองครบรอบ 32 ปี  แจกทองคำมูลค่ารวม 32 ล้านบาท  ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าถึงสิ้นปีนี้ พร้อมขยายไลน์ธุรกิจเปิดบริษัทรถเช่า
ระดับพรีเมี่ยม ดูแลครบวงจร  “BRG ลิสซิ่ง” รองรับลูกค้า ที่ต้องการใช้รถหรูโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาตลอดอายุสัญญาการใช้งาน


คุณชลลธร  ศรีรัตนประภาส  กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด  หรือ BRG  เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่ 32 ในการดำเนินธุรกิจด้านการขายและบริการหลังการขายของบริษัทฯ เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อการบริหารงานของ BRG ตลอดมา  บริษัทฯจึงได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้า ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า “ 32 ปีทอง แจกทอง 32 ล้าน”  โดยลูกค้าที่ซื้อรถทุกรุ่น  รับทันทีทองคำแท่งจาก BRG   ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันสิ้นสุดแคมเปญพิเศษ 31 ธันวาคมนี้

 “ ที่ผ่านมาบริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนางานบริการในทุกๆด้าน ทั้งเรื่องการขายและด้านการบริการหลังการขาย จนเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าตลอดมา ปีนี้ครบ 32 ปี ของการดำเนินงาน  BRG จึงอยากมอบสิ่งพิเศษให้กับลูกค้าที่เชื่อมั่นในการบริการ โดยลูกค้าทุกท่านที่ซื้อทุกรุ่นจะได้รับทองคำแท่ง มูลค่า 100,000 ถึง 300,000 บาท แล้วแต่รุ่นรถที่ซื้อ   แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น โดยรวมมูลค่าทองคำทั้งหมดกว่า 32 ล้านบาท”ชลลธร กล่าว

คุณชลลธรกล่าวต่อไปว่า  นอกจากนั้นปีนี้ยังนับเป็นปีทองของบริษัทฯ นอกเหนือจากการมุ่งพัฒนาทางด้านการบริการต่างๆเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าแล้ว  บริษัทฯยังได้มีการขยายไลน์ธุรกิจเพิ่มขึ้น โดยเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดศูนย์ดูแลรักษารถครบวงจร Pro Care  ณ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ และภายในปีนี้ บริษัทฯจะทำการเปิด “BRG  ลีสซิ่ง” ซึ่งจะดำเนินธุรกิจประเภทรถเช่า  โดยบริษัทฯได้จัดเตรียมรถหลากหลายรุ่นไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานรถยนต์ระดับหรูแต่กังวลเรื่องของการดูแลบำรุงรักษา ซึ่งนับเป็นอีกก้าวของการขยายธุรกิจในกลุ่ม เบนซ์ รามคำแหงกรุ๊ป

 “ BRG ลิสซิ่ง เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่บริษัทฯเตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยเป็นการนำเข้ารถยนต์ในระดับหรูให้ลูกค้าที่ต้องการใช้รถได้เช่าใช้งานในสัญญาระยะยาว  เพราะที่ผ่านมาบริษัทฯได้มีการวิจัยตลาดและความต้องการของลูกค้า  ซึ่งผลการสำรวจนั้นลูกค้าจำนวนมากมีความต้องการที่จะใช้รถยนต์ระดับหรูแต่เป็นกังวัลเรื่องของการดูแลรักษารถร่วมถึงเรื่องปัญหาการซ่อมแซมรถยนต์ที่อาจจะมีระยะเวลานานรวมถึงราคาอะไหล่เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้า บริษัทฯจึงคิดว่าการเปิดธุรกิจเช่ารถระดับหรูนี้น่าจะเป็นที่สนใจ รวมลูกค้าเองก็ได้รับประโยชน์สูงสุด”

โดยการบริการของ BRG ลิสซิ่ง นั้น บริษัทฯพร้อมที่จะนำเข้ารถรุ่นใหม่ตามความต้องการของลูกค้าให้ลูกค้าได้เช่าใช้งานในสัญญาระยะยาว ตั้งแต่ 48 เดือนขึ้นไป  ซึ่งตลอดระยะเวลาสัญญาเช่า ลูกค้าไม่ต้องกังวลปัญหาการดูแลรักษารถ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง  ผ้าเบรค หรือยาง เป็นต้น รวมถึงเรื่องของการซ่อมแซมรถดังกล่าว เนื่องจากบริษัทฯพร้อมจะดูแลทั้งหมด นอกจากนั้นยังมีรถทดแทนให้ใช้งานในขณะรถที่เช่าต้องเข้าศูนย์ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย  และที่สำคัญทางรถทุกคันจะคุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 ตลอดอายุสัญญาเช่า โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเลยนอกจากค่าเช่ารถรายเดือนเท่านั้น

สำหรับรถที่นำมาให้เช่านั้น จะเป็นรถยนต์ใหม่ในระดับไฮคลาส อาทิ NEW E 250 Avantgarde  หรือจะเป็น MPV ระดับหรู VITO , CALAVELLE หรือ ALPHARD  นอกจากนั้นหากลูกค้าต้องการรถรุ่นอื่นๆนอกเหนือจากนี้ จะเป็นรถประเภท Sport  หรือ SUV บริษัทฯก็พร้อมที่จะนำเข้ามาให้บริการ  โดยกลุ่มลูกค้าที่บริษัทฯตั้งเป้าหมายไว้นั้นจะเป็นกลุ่มบริษัทฯที่ต้องใช้รถประจำตำแหน่งรวมถึงบุคคลทั่วไปที่อาจอยากเปลี่ยนรถปล่อยและอยากสัมผัสรถรุ่นใหม่ๆที่เปิดตัวสู่ตลาดรถยนต์ในต่างประเทศ ชลลธรกล่าวทิ้งท้าย


กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้า

ติดต่อสอบถามราคา และโปรโมชั่นดีๆเรามีราคาโปรโมชั่น ของแถม และ ส่วนลดพิเศษ ที BRG เท่านั้น

Name
Email
Phone
Subject
Message
Security code
Security Code
 
 

ส่งเพจดี ๆ นี้ให้เพื่อนคุณ

* * *
* Security Code *