Home > News & Events

BRG เสริมอีกหนึ่งทางเลือกรถอเนกประสงค์


BRG  รามคำแหง กรุ๊ป  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อิสระรายใหญ่  นำเข้ายนตรกรรมอเนกประสงค์ ระดับ หรูจากแดนปลาดิบ ELGRAND 250 Highway Star  รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสแล้ววันนี้ ด้วยราคาพิเศษสุดช่วงแนะนำเพียง 3.29 ล้านบาท  คุณชลลธร ศรีรัตนประภาส  กรรมการบริหาร บริษัท  BRG รามคำแหง กรุ๊ป  จำกัด  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อิสระชั้นนำของเมืองไทย  เปิดเผยว่า  ด้วยความนิยมการเดินทางท่องเที่ยวและการเดินทางที่สะดวกสบาย ส่งผลให้ความต้องการรถประเภท MPV ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ทางบริษัทฯจึงได้นำเข้ารถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย คือ ELGRAND 250 Highway Star   สุดยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับหรูที่มีความคล่องตัวในการใช้งานในเมือง และสะดวกสบายเมื่อ่ต้องเดินทางไกล ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของลูกค้าที่ชื่อชอบในรถประเภท MPV ELGRAND 250 Highway Star   ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ที่ให้ความสะดวกสบายอย่างมีระดับ หรูหราด้วยวัสดุในการผลิตระดับ A Class ซึ่งได้พัฒนาขึ้นใหม่ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ตอบสนองความต้องการและให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่เหนือกว่า  สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยห้องโดยสารที่ออกแบบให้มีความกว้างขวางมากขึ้น  มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้งานทุกพื้นที่ได้ตามความต้องการ ให้ความรู้สึกโล่งและโปร่งสบายเต็มเปี่ยมตลอดระยะเวลาของการเดินทาง   


ภายนอกออกแบบให้ดูหรูหรา  ด้วยไลน์เส้นโค้งมน แต่แฝงด้วยความแข็งแกร่งด้วยตัวถังที่มีขนาดใหญ่ ส่งผลให้เห็นถึงความกว้างขวางของตัวรถ กระจังหน้าปรับโฉมใหม่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวกลมกลืนกับไฟหน้าแบบ 2 ชั้นแบบ HIDได้อย่างลงตัว  เพิ่มทัศนะวิสัยในขับขี่ ด้วยไฟตัดหมอกหน้าขนาดใหญ่ 
ไฟท้ายแนวยาวแบบ LED พร้อมไฟเบรคดวงที่ 3    กระจกบานหน้าแบบตัดรังสี UV และป้องกันการเกาะตัวของหยดน้ำ  กระจกตอนหลังแบบ Privacy Glass หลังคาติดตั้ง Sunroof  พร้อมกระจกป้องกันรังสี UV   สะดวกสบายการขึ้นลงห้องโดยสารด้วยประตูไฟฟ้าแบบ One Touched  ปลอดภัยด้วยระบบกันหนีบ  ประตูท้ายปิดด้วยระบบไฟฟ้า


ภายในห้องโดยสารของ ELGRAND 250 Highway Star   ออกแบบให้มีความกว้างขวาง และมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้งานทุกพื้นที่ได้ตามความต้องการ  เน้นความสะดวกสบายไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน  หรูหราด้วยการออกแบบภายในด้วยทูโทนสี น้ำตาล-ดำ เพิ่มความคลาสสิคให้กับห้องโดยสาร ส่วนประกอบภายในต่างๆสร้างสรรค์จากวัสดุเกรด A ผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มีมาให้อย่างครบครัน ด้วย กุญแจอัจฉริยะ Keyless Entry  สตาร์ทเครื่องยนต์เพียงปลายนิ้วสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกอิสระสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง พร้อมระบบกรองอากาศ Plasma Cluster ion พร้อมระบบป้องกันกลิ่นภายในห้องโดยสาร ระบบเครื่องเสียง HDD พร้อมระบบ Navigator ทำงานกับกล้องถอยหลังรองรับ DVD/CD/FM/AM   เบาะนั่งออกแบบสะดวกสบายภายใต้คอนเซ็ปท์ Captain Seat พร้อมในทุกการเดินทาง เพิ่มสีสันและความสนุกสนานในการเดินทางสำหรับผู้โดยสารตอนหลังด้วยจอ LCD ขนาด 11 นิ้ว  


ELGRAND 250 Highway Star  ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง รหัส QR25DE  ระบบหัวฉีด EGI (ECCS) ขนาด 2,488 ซีซี.   ให้กำลัวแรงม้าสูงสุด 170 แรงม้าที่ รอบเครื่องยนต์ 5,600 รอบ  แรงบิดสูงสุด 245  นิวตัน-เมตร ที่รอบเครื่องยนต์ 3,900 รอบต่อนาที  ระบบส่งกำลัง  Xtronic CTV – M6   ให้ความรู้สึกที่ราบเรียบในการเปลี่ยนเกียร์ นุ่มนวลในทุกพื้นผิวถนนด้วยระบบช่วงล่างหน้าแบบ อินดิเพนเดนท์ สตรัท  และด้านหลังแบบ มัลติลิงค์ ให้การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม


ระบบความปลอดภัยของ ELGRAND 250 Highway Star  มีมาให้อย่างครบครันเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และผู้โดยสาร อาทิ พวงมาลัยปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถ ถุงลมนิรภัยแบบ SRS สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า  ถุงลมด้านข้างและม่านถุงนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง  ระบบป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบช่วยเบรก (Brake Assist) พร้อมระบบกระจายแรงเบรคเพื่อความเสถียรในการหยุดรถ EBD  เป็นต้น  พบกับรถอเนกประสงค์ระดับหรูที่คุณสัมผัสได้  ELGRAND 250 Highway Star   ได้แล้ววันนี้ ณ โชว์รูม  BRG ทั้ง 3 สาขา คือ รัชโยธิน , รามคำแหง และสาขาแห่งใหม่ล่าสุด จ.ภูเก็ต  หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่  02-939-6500-5  หรือ 02-318-2222


กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้า

ติดต่อสอบถามราคา และโปรโมชั่นดีๆเรามีราคาโปรโมชั่น ของแถม และ ส่วนลดพิเศษ ที BRG เท่านั้น

Name
Email
Phone
Subject
Message
Security code
Security Code
 
 

ส่งเพจดี ๆ นี้ให้เพื่อนคุณ

* * *
* Security Code *