Home > News & Events

BRG เดินแผนก้าวแรกขยายตลาดทั่วภูมิภาค


BRG เดินเครื่องแผนรุกตลาดรถหรูหัวเมืองหลักของเมืองไทยขยายโชว์รูมและศูนย์บริการรองรับความต้องการของลูกค้าในส่วนภูมิภาค นำร่องทุ่มกว่า 30 ล้านบาท เปิดสาขาแรกที่จ.ภูเก็ต เมืองเศรษฐกิจของภาคใต้ พร้อมวางแผนขยายช่องทางจำหน่ายทั่วทุกภูมิภาคในอนาคต 


ชลลธร  ศรีรัตนประภาส  กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์  รามคำแหงกรุ๊ป จำกัด  (BRG)  ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อิสระรายใหญ่  เปิดเผยว่า บริษัทฯเล็งเห็นถึงความต้องการของรถยนต์นำเข้าในเขตต่างจังหวัดโดยเฉพาะหัวเมืองหลักใหญ่ๆของประเทศไทย BRG จึงมีแผนที่จะขยายเครือข่ายในต่างจังหวัดออกไปให้กว้างมากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในเขตต่างจังหวัด โดยในช่วงแรกนี้บริษัทฯมุ่งเปิดตลาดสู่ภาคใต้ โดยเริ่มจากหัวเมืองหลังที่มีพื้นฐานทางด้านเศรษฐกิจที่ดีอย่าง จ.ภูเก็ต   โดยโชว์รูมดังกล่าวใช้งบประมาณในการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท  นอกจากนั้นยังมีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน,มีบุคลากร ช่างเทคนิค ที่ผ่านการอบรมและมีความชำนาญในการให้บริการ และมีเทคโนโลยีทันสมัย สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งทางด้านการขายและด้านการบริการในเขตพื้นที่จ.ภูเก็ตและจังหวัดอื่นๆในเขตภาคใต้

“ปัจจัยที่ BRG ตัดสินใจเลือกจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากบริษัทฯได้ทำการสำรวจตลาดแล้วพบว่ามีกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการรถนำเข้าเป็นจำนวนมาก และเป็นจังหวัดที่มีพื้นฐานทางเศรษฐกิจดี มีกำลังซื้อสูง นอกจากนั้นแล้วจังหวัดภูเก็ตยังถือเป็นพื้นที่จุดศูนย์กลางทางเศรษฐกิจอีกจังหวัดหนึ่งในเขตพื้นที่ภาคใต้ ทำให้การเปิดโชว์รูมใหม่ครั้งนี้เป็นการขยายฐานลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียง อาทิ ชุมพร,ระนอง,สุราษฎร์ธานี,นครศรีธรรมราช,กระบี่,ตรัง,พัทลุง,สตูล และสงขลา  โดยสาขาแห่งใหม่นี้ตั้งเป้ายอดขายประมาณ 6 คันต่อเดือน หรือประมาณปีละ 72-80 คัน  ซึ่งโชว์รูม BRG นับเป็นผู้นำเข้ารถยนต์อิสระรายแรกที่เข้ามาเปิดตลาดอย่างจริงจังในจ.ภูเก็ต   และนับเป็นก้าวแรกในการขยายตลาดของ BRG สู่ในเขตภูมิภาค นอกเหนือจากโชว์รูมในเขตกรุงเทพฯที่ รามคำแหงและรัชโยธิน  ซึ่งในอนาคตบริษัทฯมีเป้าหมายที่จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการที่สามารถครอบคลุมพื้นที่การให้บริการได้ครบทุกภูมิภาคทั่วประเทศ " ชลลธร กล่าว BRG ยังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการบริการทั้งทางด้านการขาย และการบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าสูงสุด  ให้สมกับปณิธานของบริษัทฯที่มุ่งมันไว้ว่า  “ ทุกความวางใจ เริ่มต้นที่นี่”


กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้า

ติดต่อสอบถามราคา และโปรโมชั่นดีๆเรามีราคาโปรโมชั่น ของแถม และ ส่วนลดพิเศษ ที BRG เท่านั้น

Name
Email
Phone
Subject
Message
Security code
Security Code
 
 

ส่งเพจดี ๆ นี้ให้เพื่อนคุณ

* * *
* Security Code *