Home > News & Events

BRG รถนำเข้า ระดับพรีเมี่ยมลุย Motor Expo 2010


BRG ยกทัพยนตรกรรม รถนำเข้า ระดับพรีเมี่ยมลุย Motor Expo 2010 พร้อมข้อเสนอพิเศษพาทัวร์ ดูไบ
เติมความแปลกใหม่ให้ชีวิต


นำทีมโดยรถดาวเด่นระดับหรูตกแต่งสไตล์สปอร์ตจาก Carlsson สำนักแต่งชื่อดังจากประเทศเยอรมันภายหลังได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นผู้แทนจำหน่ายชุดแต่งเพียงผู้เดียวในประเทศไทย  พร้อมนำรถหรูหลากหลายรุ่นร่วมโชว์ตัว 22 รุ่น ตั้งเป้างานนี้ 120 คัน มอบแคมเปญพิเศษพาท่องเที่ยว เมืองดูไบ “ไข่มุกแห่งตะวันออกกลาง”เสริมประสบการณ์ชีวิตใหม่

ชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด หรือ BRG ผู้นำเข้า และ จำหน่ายรถยนต์อิสระ รายใหญ่ เปิดเผยว่า 
ในปีนี้เป็นอย่างเช่นเคย ที่บริษัทได้เข้าร่วมงาน Motor Expo  โดยในปีนี้ทาง BRG ได้จัดเตรียม รถนำเข้า ระดับพรีเมี่ยมคาร์เพื่อเข้าร่วมงานแสดงหลากหลายรุ่นรวม 22 รุ่น ซึ่งมีทั้ง
รถนำเข้า ทางจากฝั่งยุโรปและจากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้ที่เข้าร่วมชมบูธของ BRG ได้สัมผัสยนตรกรรมระดับหรูอย่างใกล้ชิด  โดยดาวเด่นประจำบูธในปีนี้คือ ยนตรกรรมระดับหรูจากประเทศเยอรมันที่ได้รับการตกแต่งจากสำนักแต่งชื่อดัง Carlsson  รวมถึง รถนำเข้า สปอร์ตและ รถนำเข้า ประเภทอื่นๆอีกมากมาย

“ในปีนี้ทาง BRG ได้รับเกียรติจากทางสำนักแต่งรถยนต์ Carlsson  ซึ่งเป็นสำนักแต่งรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากประเทศเยอรมัน ได้แต่งตั้งให้ทาง BRG เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดแต่ง Carlsson Complete Cars อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  บริษัทฯจึงได้นำรถระดับหรู 3 รุ่นที่ตกแต่งในสไตล์ของ Carlsson เข้ามาโชว์และจำหน่ายภายในงาน โดยจะมีรุ่น Carlsson 250  4 ประตู , Carlsson 250  coupe และ Carlsson 200 k  เป็นดาวเด่นประจำบูธ  โดยรถทั้ง 3 รุ่นดังกล่าวจะเป็น รถนำเข้า ระดับพรีเมี่ยมที่ทั่วโลกรู้จักนำมาตกแต่งและโมดิฟายสไตล์สปอร์ต สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการขับขี่รถยนต์ที่แตกต่างจาก
รถนำเข้า พรีเมี่ยมทั่วไปบนถนนเมืองไทย

ชุดแต่งของ Carlsson ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้า ที่รักและชื่นชอบในการตกแต่งรถยนต์  ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯรถยนต์ ต่างผลิตและจำหน่ายชุดแต่งภายใต้แบรนด์ของตัวเอง จึงเป็นการจำกัดทางเลือกของลูกค้าที่ต้องการตกแต่งรถยนต์ให้มีความสวยงามและไม่เหมือนใคร  BRG จึงคิดว่าน่าจะเพิ่มอีกทางเลือกให้กับลูกค้ากลุ่มนี้โดยการนำเข้าชุดแต่งแบรนด์ต่างๆเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย  เพราะนอกเหนือจาก Carlsson แล้ว BRG ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่ง KENSTYLE ชุดแต่งในกลุ่ม
รถนำเข้า ญีปุ่นอีกด้วย” ชลลธรกล่าว

ชลลธรกล่าวต่อว่า  นอกเหนือจากรถดาวเด่นดังที่กล่าวมาแล้ว BRG ยังมีรถสปอร์ตอีกหลากหลายรุ่นให้ได้ยลโฉมกัน และที่เป็นไฮไลท์อีกหนึ่งรุ่นคือ  TTRS  ซึ่งเป็น Sport  Roadster อีกหนึ่งรุ่นที่นำเข้ามาโชว์ในงานนี้ โดยมีจุดเด่นที่ว่าเป็นคันแรกในประเทศไทยที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ  S-Tronic เพราะในสายการผลิตของ TTRS มุ่งเน้นไปที่ระบบเกียร์ธรรมดาเป็นหลัก  รวมถึงยังมี รถนำเข้า ระดับพรีเมี่ยมรุ่นต่างๆอีกมากมาย อาทิ  PANAMERA  3.6 สปอร์ตซีดานสุดหรู   รถประเภท SUV อย่าง Cayenne S  Hybrid 3.0 ,Cayenne Turbo, Cayenne Diesel, Q5, PRADO และ JUKE  ประเภท MPV อาทิ  Estima Hybrid และ Elgrand Highwaystar 250  ในส่วนรถเล็กแบบซิตี้คาร์ก็ยังมี bB, Cube เป็นต้น

ในส่วนของรายการส่งเสริมการขายภายในงาน Motor Expo 2010 นี้  BRG ได้เตรียมราคาพิเศษพร้อมแคมเปญสำหรับลูกค้าผู้ที่สั่งจองและซื้อ รถนำเข้า ภายในงานไว้ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้คือ ข้อเสนอที่ 1 ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ผ่อนนาน 24 เดือน สำหรับ รถนำเข้ายุโรป ทุกรุ่น หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89 % ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือนสำหรับ รถนำเข้า ทุกรุ่นที่จำหน่ายภายในงาน  หรือจะเป็นทางเลือกที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ซื้อ
รถนำเข้า ทุกรุ่นจะได้สิทธิ์รับแพ็คเก็จทัวร์พิเศษ ท่องเที่ยวเมือง “ไข่มุกแห่งตะวันออกกลาง” รัฐดูไบ ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเลตส์  ที่จะพบประสบการณ์ใหม่ เข้าชมสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับคนรักเฟอรารี่  Ferrari World AbuDdhabi พบเครื่องเล่น  Formula Rossa ที่มีความเร็วสูงถึง 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวมถึงสัมผัสบรรยากาศอบอวลกลิ่นอายของสุดยอดรถสปอร์ตแห่งอิตาลีอย่างใกล้ชิด ,เข้าพักโรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งเมืองดูไบ สัมผัสกับการผจญภัยในทะเลทรายด้วย ออฟโรดพร้อมดินเนอร์ ในรูปชาวเบดูอินกลางท้องทะเลทราย เป็นต้น ระยะเวลา 5 วัน 4 คืน จำนวน 2 ที่นั่ง สำหรับในปีนี้ทาง BRG ตั้งเป้ายอดขาย
รถนำเข้า ภายในงานไว้ที่ 120 คัน  ซึ่งแม้ว่าในปีที่ผ่านมาเราจะสามารถทำยอดขาย รถนำเข้า ได้สูงถึง 185 คันเป็นที่หนึ่งของ รถนำเข้า ผู้นำเข้าอิสระ แต่เนื่องจากในปีนี้ปัจจัยหลายๆอย่างส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐกิจ อย่างเช่นเรื่องของอุทกภัยที่เกิดขึ้นกว่า 30 จังหวัดช่วงเดือนที่ผ่านมา  ปัจจัยทางด้านการเงิน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของลูกค้า  ร่วมถึงในปีนี้ BRG ไม่สามารถ จำหน่ายรถยนต์นำเข้า หลายรุ่นภายในงานนี้ได้ ตามกฎข้อบังคับของผู้จัดงาน ซึ่ง BRG ก็พร้อมที่จะปฏิบัติตาม ทำให้ในปีนี้บริษัทฯจึงได้ปรับเป้ายอดขายภายในงานลดลง


ดูรายละเอียด รถนำเข้า รุ่นอื่นเพิ่มได้ที่นี่
กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้าดูรายละเอียดรถนำเข้ารุ่นอื่นเพิ่มได้ที่นี่
กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้า

ติดต่อสอบถามราคา และโปรโมชั่นดีๆเรามีราคาโปรโมชั่น ของแถม และ ส่วนลดพิเศษ ที BRG เท่านั้น

Name
Email
Phone
Subject
Message
Security code
Security Code
 
 

ส่งเพจดี ๆ นี้ให้เพื่อนคุณ

* * *
* Security Code *