Home > News & Events

BRG นำเข้าสปอร์ตเปิดประทุนสุดหรู รถในฝันที่รอคอยNew E-250 Cabriolet

BRG รามคำแหงกรุ๊ป โดยคุณชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร รุกตลาดรถหรูอย่างต่อเนื่อง นำเข้าสปอร์ตเปิดประทุนสุดหรู New E250 Cabriolet รถในฝันที่ทุกคนรอคอย เพื่อจะครอบครองเป็นเจ้าของ สำหรับคนที่มีระดับและชอบความโดดเด่น สะกดทุกๆสายตา


New E-250 CDI Cabriolet ใช้แครื่องยนต์ 2,143 CC. ดีเซล 4 สูบ 16 วาล์ว แรงม้าสูงสุด 204 แรงม้า ที่ 4,200 รอบ/นาที แรงบิด500 นิวตันเมตรที่ 1,600-1,800 รอบ/นาที ระบบเกียร์ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด
New E-250 CGI Cabriolet ใช้เครื่องยนต์ 1,796 CC. เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว สามารถผลิตกำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที พร้อมแรงบิด 310 นิวตันเมตรที่ 2,000-4,300 รอบ/นาที ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด


โดดเด่น โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทั้งภายนอกและภายใน ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมี่ยมรอบคัน สะท้อนความเป็นสปอร์ตหรูมากขึ้นด้วยกันชนหน้าทรงสปอร์ต กลมกลืนและดูโฉบเฉี่ยวไปกับหลังคาผ้าใบสีดำ ภายในห้องโดยสารได้รับการยกระดับความหรูหราและทันสมัยขึ้น ด้วยการตกแต่งภายในด้วยวัสดุอลูมิเนียม พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มด้วยหนัง เบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนังแท้ พนักพิงศรีษะพร้อมช่องอากาศ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมพิเศษเฉพาะรุ่น ติดตั้งที่บริเวณพนักพิงศรีษะ ทั้งที่นั่งด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าเพื่อให้เกิดการผ่อนคลายในขณะขับขี่ เมื่อยามที่เปิดหลังคารับลม พร้อมด้วยชุดม่านไฟฟ้าภายในรถที่ติดตั้งมาให้รอบคันมีอุปกรณ์ความปลอดภัยเหนือคู่แข่ง โดยเป็นยานยนต์รุ่นแรกของโลกที่ใช้ระบบนวัตกรรม


Adaptive Main Beam Assist ทำหน้าที่ปรับลำแสงไฟหน้าตามสถานการณ์ และป้องกันแสงเข้าตาคนขับเลนสวนทางอัตโนมัติ Attention Assist เป็นนวัตกรรมอีกระบบหนึ่ง มีเซ็นเซอร์ทำหน้าที่เฝ้าระวังคนขับหลับใน พร้อมติดตั้งถุงลมนิรภัยเต็มพิกัด กระจกไฟฟ้านิรภัย Pre-SAFE ป้องกันการหนีบเมื่อมีสิ่งกีดขวาง ระบบช่วยเบรก BAS ระบบเตือนภัยและป้องกันการโจรกรรม Immobilizer และ ELCODE พร้อมรีโมทคอนโทรลควบคุมด้วยคลื่นอินฟาเรด


New E-250 Cabriolet มาพร้อมเทคโนโลยี Blue Efficiency คือ นวัตกรรมที่ Mercedes-Benz มุ่งมั่นและตั้งใจคิดค้นเพื่อลดการบริโภคเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์และลดมลพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิง ทีมวิศวกรของ Mercedes-Benz ตั้งใจและทุ่มเทค้นคว้าและสร้างขึ้นเพื่อให้การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถยนต์ในครอบครองของคุณ และยังทำให้รถยนต์ Mercedes-Benz เป็นยนตกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


โดยตั้งราคาขาย New E-250 CDI Cabriolet และ New E-250 CGI Cabriolet


ไว้ที่ 5,490,000 บาท แคมเปญพิเศษ!! จองรถยนต์วันนี้พร้อมรับ Package ชมการแข่งขัน “Singapore F1 Night Race” ซึ่งประเทศสิงคโปร์เป็นสนามแข่งแห่งแรกที่ได้จัดแข่งเอฟวันในยามค่ำคืนและเป็นแห่งเดียวในโลก พร้อมทั้งตั๋วเครื่องบิน


ไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน แคมเปญหมดเขตวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น


และนี่คือ New E 250 Cabriolet สปอร์ตสุดหรูในฝันของใครอีกหลายคนที่รอคอย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ BRG รามคำแหง กรุ๊ป โทร. 085-123-7111


กลับหน้าแรก BRG รถนำเข้า

ติดต่อสอบถามราคา และโปรโมชั่นดีๆเรามีราคาโปรโมชั่น ของแถม และ ส่วนลดพิเศษ ที BRG เท่านั้น

Name
Email
Phone
Subject
Message
Security code
Security Code
 
 

ส่งเพจดี ๆ นี้ให้เพื่อนคุณ

* * *
* Security Code *